Giới thiệu

Công ty Cổ phần Xây dựng & Phát triển Nhất Việt là đơn vị sản xuất, cung cấp và lắp đặt các loại cửa đi, cửa sổ, vách ngăn mang thương hiệu NAVIDOOR®  với chất lượng hàng đầu Việt Nam.

Sản phẩm cửa NAVIDOOR®  sử dụng thanh Profile định hình từ hạt uPVC có cấu trúc dạng hợp của các tập đoàn sản xuất hàng đầu thế giới. Thanh nhựa được chia thành nhiều khoang trống có chức năng cách âm, cách nhiệt, đồng thời được lắp lõi thép không gỉ gia cường để gia tăng khả năng chịu lực cho bộ cửa.

Phụ kiện kim khí dùng làm cửa NAVIDOOR® được nhập khẩu đồng bộ chính hãng với công nghệ mới như: Bản lề 3D - Tay nắm - Ổ khóa - Thanh khóa đa điểm... Bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn năng động trong việc kết hợp hài hòa giữa kinh nghiệm thực tiễn và trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực sản xuất để tạo ra các loại cửa hiện đại, thẩm mỹ và có độ bền cao nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe trong kiến trúc xây dựng và phù hợp với các điều kiện khí hậu của Việt Nam.

Được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp. Công ty Cổ phần Xây dựng và Phát triển Nhất Việt ngay từ những ngày đầu thành lập đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bởi các chuyên gia, có chuyên môn kỹ thuật cao cùng với dây chuyền máy móc sản xuất tiên tiến nhất.

Là sản phẩm được tạo nên bởi các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cửa nhựa trên thế giới, sản phẩm NAVIDOOR® là một lựa chọn phù hợp và đúng đắn cho các công trình với kiến trúc hiện đại và sang trọng của Việt Nam.

Với phương châm  “Xây dựng – Phát triển -  Hiệu quả - Uy tín” cùng với đội ngũ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên có trình độ và năng lực nhiệt tình, tận tâm trong công việc chúng tôi hoàn toàn đủ khả năng có thể đảm nhiệm nhiều dự án trong cùng một lúc với khoảng thời gian nhanh nhất, đảm bảo thực hiện dự án đạt chất lượng hoàn hảo nhất về kỹ mỹ thuật, cũng như tiến độ, chất lượng công trình sớm được đưa vào sử dụng.

 

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác bền lâu của Quý khách.

 

Trân trọng kính chào!

 

 

TM. CÔNG TY

   GIÁM ĐỐC

     

 

                                                                                                                                                               

 

                                                                                                                                                        NGUYỄN CHÍ THANH